Home
TÁC TẠO
THANH ÂM
HẠNH PHÚC
HOTLINE: 0823.968.368
LIÊN HỆ TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT
TỪ VEROSA PARK

20 Tháng Năm, 2020

KHÔNG GIAN XANH 16.000 M2 TẠI KHU NHÀ LIÊN KẾ, BIỆT THỰ VEROSA PARK

Tại Verosa Park, Khang Điền đã xây dựng hoàn thiện cảnh quan 16.000 m2 với nhiều cây tán rộng, giúp lọc không khí, tạo không gian xanh cho cư dân.

Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đang thu hút nhiều khách hàng mua ở thực và nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản có không gian sống xanh, gia tăng giá trị bền vững trong tương lai. Tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường - Võ Chí Công (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), kế cận quận 2, khu nhà liên kế, biệt thự gây ấn tượng với người mua nhờ không gian xanh 1,6 ha rộng lớn, quy hoạch đồng bộ xen kẽ chuỗi tiện ích khép kín, tạo môi trường sống tràn đầy năng lượng tích cực và gần gũi với thiên nhiên.
Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu, đang bàn giao đợt một. Tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công (phường Phú Hữu, quận 9, kế cận quận 2) dự án gây ấn tượng với người mua nhờ không gian xanh rộng lớn, quy hoạch đồng bộ xen kẽ chuỗi tiện ích khép kín, tạo môi trường sống đầy năng lượng tích cực và gần gũi với thiên nhiên. Những yếu tố này thu hút nhiều khách hàng mua ở thực và nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản có không gian sống xanh, gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.
Verosa Park chú trọng đầu tư mảng xanh phù hợp với xu hướng sống kết nối cùng thiên nhiên, nhất là trong bối cảnh nhiều người thích không gian sống thoáng đãng, trong lành tốt cho sức khỏe.
Verosa Park chú trọng đầu tư mảng xanh phù hợp với xu hướng sống kết nối cùng thiên nhiên, nhất là trong bối cảnh nhiều người thích không gian sống thoáng đãng, trong lành tốt cho sức khỏe.
Khoản đầu tư này của chủ đầu tư Khang Điền được cho là nước cờ phù hợp xu hướng khi những năm gần đây, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19 gây tác động mạnh, người mua nhà thuộc tầng lớp trí thức, giới doanh nhân... đang quay lại lựa chọn ở nhà liên kế, biệt thự, nhất là những dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng để ở. 
Theo báo cáo nghiên cứu hành vi người tiêu dùng của McKinsey, nhiều người mua nhà sẵn sàng chọn sống xa trung tâm thành phố lớn để có được không gian sống xanh, trong lành, tốt cho sức khỏe. Còn công ty tư vấn nghiên cứu thị trường JLL, quý I/2020 ghi nhận nhu cầu người mua nhà để ở muốn tìm khu rộng rãi, riêng tư, an ninh với nhiều cây xanh và môi trường sạch sẽ. Với khách hàng mua ở thực, ngoài yếu tố vị trí, tiện ích, người mua có xu hướng chú trọng đến các dòng sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe, nhiều cây xanh, môi trường sạch sẽ và pháp lý đầy đủ.
Theo báo cáo nghiên cứu hành vi người tiêu dùng của McKinsay, nhiều người mua nhà sẵn sàng chọn chọn sống xa trung tâm thành phố lớn vài phút để có được không gian sống xanh, trong lành, tốt cho sức khỏe. Còn theo công ty tư vấn nghiên cứu thị trường JLL, nhu cầu với bất động sản chủ yếu đến từ người mua để ở, muốn tìm nhà rộng rãi, riêng tư, an ninh với nhiều cây xanh và môi trường sạch sẽ.
Đây là dòng sản phẩm có nhiều lợi thế như không gian riêng biệt, thích hợp cho gia đình có đông thành viên, đa thế hệ, có sân vườn rộng thoáng, có chỗ đậu xe ôtô ngay tại cửa. Điển hình tại Verosa Park, Khang Điền chú trọng phát triển không gian xanh và tiện ích. Mật độ xây dựng khoảng 30%, khu biệt thự, nhà liên kế sở hữu bầu không khí trong lành, cung đường rộng thoáng, vỉa hè trồng cây tán rộng phủ bóng mát.
Hồ cảnh quan Oceania ngay công viên trung tâm không chỉ tạo nét thẩm mỹ hiện đại cho khu đô thị, mà còn cải thiện không khí, điều tiết khí hậu, đáp ứng nhu cầu sống xanh ngày càng cao của cư dân thành đạt. Mỗi sáng cuối tuần, gia đình cư dân có thể tổ chức chạy bộ, cùng ngồi nghỉ ngơi tại quán cà phê ngắm nhìn công viên nội khu. Con trẻ thỏa thich nô đùa với các hoạt động ngoài trời, nơi có khu vui chơi nhiều màu sắc và hoa cỏ, nhờ đó, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Với thế hệ lớn tuổi, bầu không khí yên tĩnh tại đây có thể là nơi hưởng thụ cuộc sống thư giãn, yên bình, với những bài tập thể dục mỗi sáng hoặc những buổi hàn huyên cùng bạn bè mỗi chiều cuối tuần.
Hồ cảnh quan Oceania ngay công viên trung tâm không chỉ tạo nét thẩm mỹ hiện đại cho khu dân cư, mà còn cải thiện không khí, điều tiết khí hậu, đáp ứng nhu cầu sống xanh ngày càng cao của cư dân thành đạt.
Mỗi sáng cuối tuần, gia đình cư dân có thể tổ chức chạy bộ, cùng ngồi nghỉ ngơi tại quán cà phê ngắm nhìn công viên nội khu. Con trẻ thỏa thích nô đùa với các hoạt động ngoài trời, nơi có khu vui chơi nhiều màu sắc và hoa cỏ, nhờ đó, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Với thế hệ lớn tuổi, bầu không khí yên tĩnh tại đây có thể là nơi hưởng thụ cuộc sống thư giãn, yên bình, với những bài tập thể dục mỗi sáng hoặc những buổi hàn huyên cùng bạn bè mỗi chiều cuối tuần.
Chủ đầu tư này còn chăm chút cảnh quan trong từng chi tiết, đặc biệt ở những khoảng không gian kề cận nơi an cư. Nhà tại Verosa Park gồm 3-4 tầng, tổng diện tích sàn từ 127,3 đến 562,3 m2, có khoảng lùi trước - sau rộng rãi, ban công và cửa sổ để đón ánh nắng cùng không khí trong lành.
Nhà tại Verosa Park gồm 3-4 tầng, tổng diện tích sàn từ 127,3 đến 562,3 m2, có khoảng lùi trước – sau rộng rãi, ban công và cửa sổ để đón ánh nắng cùng không khí trong lành.

Khách hàng mua Verosa Park sẽ được miễn phí quản lý đến ngày 31/12/2022. Bên cạnh đó còn nhiều chính sách khác như chiết khấu đến 18% một năm khi thanh toán vượt tiến độ, thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Liên hệ tham quan nhà mẫu: 0823968368.

Minh Anh

Theo vnexpress.net

CÁC TIN TỨC KHÁC

 • NHỮNG DỰ ÁN ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG TP. THỦ ĐỨC TẠI QUẬN 9 SẼ ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

  Theo ông Trần Văn Bảy, Chủ tịch UBND quận 9, do những tuyến đường được […]

 • BẾN XE MIỀN ĐÔNG MỚI HOẠT ĐỘNG TỪ 15/8

  Sau nhiều lần trễ hẹn, Bến xe Miền Đông mới sẽ khai thác giai đoạn […]

 • NHỮNG CHÍNH SÁCH MỚI TÁC ĐỘNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG BĐS 2020

  Năm 2020 được xem là năm mà Chính phủ đã và đang nỗ lực để giải quyết những khó khăn về pháp lý cho thị trường BĐS.